ท้องจะใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ

2เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

51 ตอบกลับ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันถึงเจอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

6-7เดือนก็เริ่มเห็นได้ชัดเจนจ้า

บ้านนี้ท้องสามมาใหญ่ตอน5-6เดือนจ้า

บ้านนี้4เดือนท้องยังใม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน เดือนที่ 4 คะ

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน7เดือนจ้าา

บ้านนี้เห็นชัดเจนก็ 6 เดือนคะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ตอน5เดือนจ้า

ท้องจะออกประมาน5เดือนค่ะแม่