2เดือนแล้วยังตัวเล้กยุเลย

2เดือน5วันเเล้วคะ หนัก5โลแล้วคะ ยังดูตัวเล็กๆยุเลยกินนมแม่ทำไมไม่เก็นจ้ำม่ำเหมือนคนอื่นเลยนะ

2เดือนแล้วยังตัวเล้กยุเลย
1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ แข็งแรง กินอิ่ม นอนหลับ ก็พอเนอะ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเลยค่ะ น้องน่ารักในแบบของน้อง ไม่ต้องจ้ำม่ำเสมอไปค่ะ