อายุ22เสี่ยง​ดาวซิ​น​โดม​

2อาทิตย์ก่อน​แม่ได้เจาะเลือดหา​ภาวะเสี่ยงดาว เมื่อวานไปฟังผล​ ปรากฏ​ว่าแม่มีภาวะเสี่ยงสูง ได้ส่งเจาะน้ำคร่ำค่ะ​ อายุพึ่ง22ปี​ รอผลอีก2อาทิตย์​ แม่ๆคนไหนอายุยังไม่ถึงภาวะเสี่ยง​ แต่มีภาวะเสี่ยงบ้างคะ​ แล้วผลออกมาน้องปกติดีไหมคะ​ แม่กังวลใจมาก​

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องโอเคนะคะ