2วันแล้วความรุ้สึกลุกไม่ค่อยดิ้น

2วันแล้วความรุ้สึกว่าลุกม่ค่อยดิ้น ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ต่างจากทุกวันที่เคยดิ้น แม่เป็นคนอ้วนค่ะ 23วีคพอดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าเขาดิ้นอยู่ ก็น่าปกตินะคะ แต่ถ้ากังวล หาหมอคลีนิคดีกว่าค่ะ