ความดันสูงท้องแรก

2วันที่แล้วไปตรวจอัลเตอร์ซาวด์มา วัดความดันครั้งแรก146/100+วัดอยู่5ครั้งค่าล่างยัง100++อยู่ดีนะค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายมั้ยวันนี้ก็มาทะเลาะกับพ่อเด็กด้วยค่ะเป็นเครียดมากเขาไม่เข้าใจเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆหมอจะให้นอนโรงบาลแต่ขอหมอกลับค่ะเพราะไม่ได้เหนื่อยรึอะไรแค่รู้สึกตื่นเต้นหัวใจก็แค่เต้นเร็วเท่านั้นค่ะ