หลังโดนกระตุ้นเเม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

2วันก่อนพึงโดนกระตุ้นมา วันนี้มีเเบบนี้ปกติไหมคะ ไม่เเน่ใจว่าเป็นมูกรึป่าว เเต่สีเหมือนปนๆเลือด ตอนนี้37+6กำหนด21เมษา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

หลังโดนกระตุ้นเเม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูก4ครั้งค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

6mo ago

ไม่ใช้ค่ะให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยทำการนัดใหม่แต่ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดินหรือท้องปั้นถี่ให้ไปโรงบาลเลยค่ะ