ท้องแรกค่ะ ใครรู้วิธีบำรุงลูกในครรภ์แนะนำหน่อยค่ะ

2วันก่อน ช่างน้ำหนักได้ 49.02กิโล พอมาวันนี้ ช่างดูวันนี้ 47.08กิโล อายุครรภ์ได้13wแล้ว กินเยอะแต่น้ำหนักลดลง

ท้องแรกค่ะ ใครรู้วิธีบำรุงลูกในครรภ์แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานปลาเยอะ ๆ ค่ะ แต่ทานปลาที่มีไขมันดีนะคะ อย่าทานปลาที่มีไขมันสูงมาก ปลาช่วยพัฒนาเด็กในท้องด้วยเน้อ