ตะคิว

2คืนแล้วคะที่ประสบปัญหานี้ ต้องตื่นมากลางดึกปวดมาก ปวดจนถึงเช้า ทำให้คิดขอมีลูกแค่คนเดียวพอคะ🥺😅 บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยครับ จนคุณแม่เริ่มบ่นแล้วว่าน้องออกมาได้แล้วแม่เหนื่อย อิอิ

4y ago

เหมือนผมเป๊ะเลย สะลืมสะลือตลอด แต่เด๋วนี้ต้องอัดกาแฟนอนตี 3-4 เพื่อช่วยคุณแม่ก่อน