Pano po mawalay si lo sa pag breastfeed?

2yrs old and 3months na po si lo gusto ko po sana mag walay pero fi po totally walay sa pag dede. Tuwing umaga po sana formula milk nalang po sya. Natry ko na po yung luya una effectuve naman po sya kaso nasanay na din po kaya fi na nagana. Ano po kayang nagandang gawin para di na dede si lo sa morning?

1 Reply

ako ay mixed feeding sa baby ko. formula sa daytime dahil working ako. breastfeed pag-uwi ko. nipple lang ang problem. ayaw ni baby sa standard. nagustuhan nia ung wide mouth bottle nipple.

Related Articles