Welcome to the World!

2nd Baby NSD 2.44 kgs EDD :December 13,2022 DOB: November 26, 2022 Just want to share our second baby birth story. Kahapon check-up ko 11am and pagpasok ko palang sabi ni OB ko saken " manganganak ka na ba agad ulit?" HAHAHA kasi sa eldest ko 37W1D ako nanganak mga sis. So pag IE saken same sa eldest ko 4cm na agad and for admit na daw kasi within 12hrs pwede na lumabas si baby. 3pm ako nagpa admit kahapon. Then 5pm nanganak! Ang bilis diba 🤣 No sign or labor/pain ako. Ang liit nitong bata pero mas mahirap sya iere kaysa sa eldest ko na 2.7kgs noon. Nakakatuwa kasi parehong anak ko hindi ako pinahirapan sa labor and delivery. Dahil sabi ko nga saknila as long as maging safe,healthy ke normal or CS ok lang basta safe kami. Hindi ako binigo ni God sa mga prayers ko. Ito, 2 na anak namin at sobrang saya lang! Sa mga Team Decmber dyan, chill lang mga sis. Ito lagi ko sinasabi na no matter what you did/do/eat if talagang lalabas na si baby lalabas sya. Never ko prenessure sarili ko na manganak na agad kasi mas mahirap un 😅 Goodluck mga sis!

Welcome to the World!
27 Replies

Congrats po!! same po tayo ng EDD pero ako eto paden waiting sa signs na Lalabas na si baby..☺