please paki sagot po

2months pregnant palang po ako turning 3 next week, nakaranas po ako ng spotting tapos may kasama pong buo-buo, normal lang po ba 'yon? hindi po kaya nakunan na ako or what? TIA.

2 Replies

nag start po yung spotting ko last last week and nag stop din naman po siya then bumalik po netong Sunday po tas kahapon po may kasama ng buo-buo po yung nalabas.

pa check up Po kayo , masama Po yan , ganyan din po ngyari sa akin nakunan Po Ako 3months din Po mababa Po kc Ang matres

6mo ago

niresetahan po ako ng pampakapit kahapon, tatalab pa rin po kaya 'yon?