May dugo sa poops ni baby

2months baby girl Sino po same experience na my dugo ung poops ni baby? Sabi sa center normal lang daw ito. Pati mga kananay na nakausap ko dun n my baby normal daw 3x daw nya nkitaan c baby . Parang sipon na may bahid ng Dugo sa poops 2x na nung Sunday pa Yun. Poops n poops pdin baby ko. Pero 2x ko sya nkitaan. Wala nman n akong ibang napansin. 5.8 kilo na sya,

1 Reply

Better magpacheck up sa pedia mamsh para makampante ka po. Mas magandang sigurado