2days ng hindi natae si baby 1 week old, Mix po ako.

2days ng hindi natae si baby, 1week old. Mix po ako kasi kulang supply ng Breast milk ko kaya kapag nagutom sya at wala na talaga pumapatak sa breast ko formula agad tinitimpla ko. Pero as of now, dahil 3days nako nakakainom ng Natalac capsule , nakaka 1oz na ako every 4 hours which is di parin sapat kay baby. Any advice po kung normal ba na hindi natae araw araw?

1 Reply

best try to drink plenty of water,sabaw at milk..then ipadede mo lng..lalabas po yan.dadami..