Changes sa poop ni baby at 6months pure bf then cerelac meal,meron po ba?

2days na since i started solid food for baby.6months and 4days old na sya pure bf din po ako regular sya nag poop pero since nagstart kami cerelac morning and evening meal niya 2days na wala poop....any insight about cerelac meal and breastfeeding po at sa posible changes lalo sa poooping ng baby.Salamat mommiees

Changes sa poop ni baby at 6months pure bf then cerelac meal,meron po ba?
1 Reply

yes, pag nagstart na with solids, possible na may changes sa poop schedule ni baby

Related Articles