Nahulog sa upuan baby ko una ulo

2days na po nung nahulog yung baby ko sa upuan 1yr & 7months po sya. Pinacheck up ko na po sya kanina kase may sinat po, nagngingipin din po sya dalawang pangil sa baba. Tapos po nung pagtapos po ng check up kanina, ngayon ngayon lang po nagsuka yung baby ko. Sobrang nagaalala na po talaga ko😭 epekto po ba yun ng pagkahulog nya kase malakas po yung pagkauntog nya?😭 Nagsuka po sya 2days na after sya nahulog at nauntog😭 #dontjudgePLEASERESPECT #accidentshappen

1 Reply

anong sabi ng pedia nung nakwento nio na nahulog si baby? nahulog din ang baby ko. dinala agad namin si pedia. mukhang ok kay pedia si baby at hindi recommended for ct scan. bumalik daw kapag may symptoms. thank God, ok si baby.

1y ago

maganda at nawala na ang bukol.

Related Articles