Bé em lúc sinh 2kg8, 2 tháng đầu mỗi tháng lên 1kg, tháng thứ 3 lên đc 600g có ổn không

2 tháng đầu em hút sữa ra cho bé bú thì bé bú được nhiều, tháng sau này bé bỏ bình chỉ bú mẹ nên lên ít. Bây giờ em có nên cắt bú mẹ tập lại bình không x#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

em cảm ơn các m. do mấy tháng trước bé em tăng đều mà tháng này bú ít tăng ít nên em hơi lo 🙂🙂

Cũng tuỳ tháng thôi m. Tăng vậy cũng tàm tạm, ổn, chứ cũng không đến mức không tốt đâu.

10mo ago

Vâng em cảm ơn, em thấy không tăng mấy nên đang tính hút sữa lại

nên cho bé bú mẹ m, bé bú mẹ nhiều mới ra sữa nhiều dc, kết hợp thêm bình nữa

Cũng tuỳ tháng thôi m. Tăng vậy cũng tàm tạm, ổn chứ không đến mức tệ đâu

10mo ago

em cảm ơn ạ

như vậy tạm ổn rồi m.bé bú mẹ hoàn toàn luôn hả m

10mo ago

vâng bé em bú mẹ hoàn toàn

Trung bình cứ tăng 600g là ổn rồi

10mo ago

vâng tại em thấy tháng này tăng ít với bé bú ít nuên hơi lo

Tăng ổn mom à

ổn mà m oi

ổn á m