ลูกชอบตื่นมาร้องเล่นกลางดึก

2-3วันมานี้ลูกชอบตื่นกลางดึกบ่อยมากค่ะ แล้วไม่นอนต่อ จากปกติน้องจะตื่นแค่ครั้งเดียว กินนมก็หลับต่อ #5เดือน23วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกชอบตื่นมาร้องเล่นกลางดึก
1 ตอบกลับ

มีใครทำเสียงดัง หรือเปิดไฟไหมคะ หรืออากาศในห้องนอนร้อนขึ้นหรือหนาวขึ้น บางทีสภาพแวดล้อมก็มีส่วนนะคะ

3y ago

น้องอาจจะเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ เมื่อคืนหลับสบายเลย แม่เปิดแอร์27-28องศาค่ะ ไม่มีใครเสียงดังเลยแม่ อยู่บ้านกัน3คน หลับหมด มีน้องตื่น555