29สัปดาห์4วัน

29สัปดาห์4วัน เดินขึ้นเขาขั้นบรรไดไปไหว้พระปู่ผาแดง เรื่องหลวงพี่แจ๊ส ระยะทาง800+เมตร มีแต่คนบอกว่าแม่สู้ชีวิตมาก กลัวเป็นลมกลางทาง มีแม่ๆคนไหนชอบออกกำลังกายเดินแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29สัปดาห์4วัน
5 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ แม่บ้านนี้แค่ยืนทำกับข้าวแป๊บเดียวก้อจะเป็นลมแล้วค่ะ😅😅 29+3วีค

1y ago

ลองออกวันละนิดค่ะ เมื่อก่อนเป็นคนไม่ออกกำลังกายเหมือนกัน เดี๋ยวนี้ก็ไม่ออกแต่ชอบเดินค่ะเดินได้ทีหลายกิโล

แค่ยืนอาบน้ำเกิน 10 นาทีก็เจ็บเท้าแล้วค่ะ 😅😅

1y ago

ที่ทำงานเดินจนเหนื่อยยังไม่ชิน 😅😅

เดินขึ้นบรรได 5 ขั้นก็ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ

1y ago

😂แสดงว่าแม่บ้านนี้ อึด ทึก ทน

แม่สู้มากค่ะ😂มีเหนื่อยบ้างไหมค่ะ

1y ago

มีบ้างค่ะ พักทุกจุด😂 แต่เป็นคนชอบเดินชอบเที่ยงธรรมชาติเลยสู้ อะไรที่เราชอบเวลาได้ทำมันจะมีแรงฮึดค่ะ😂

มีพวกแล้ว🤣

1y ago

อะไรที่ชอบ เวลาได้ทำมันจะมีแรงฮึดเอง😍