นน ลูกน้อย

29ω5d น้องหนัก1120กรัม น้อยไปมั่ยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วิคแล้วค่ะแล้วน้องหนักเท่าไรแล้าเอ่ย

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยไปค่ะคุณแม่ ยังหนักตามเกณฑ์นะคะ นน ที่ดีขอลน้องต้องไม่ต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ