29Wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

29wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ น้องได้1034 แม่เพิ่มน้ำหนักแบบไหนกันบ้างค่ะ เพิ่มน้ำหนักน้องขึ้นกี่ขีดค่ะ ทุกท้องไม่เคยน้ำน้ำหนักน้อยเลยค้าาาา##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29Wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ