ทีมเมษาเป็นไงกันบ้างค่ะ

29w3D. กำหนดคลอด17 เมษา น้ำหนักน้องนำไป1900g. แล้วค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว ใบประเมินน้องตามซาวน์ ล่าสุด กำหนดคลอด 30 มีนา แต่อยากให้น้องคลอดเมษา 🤣 แม่จะมีโอกาสคลอดตามกำหนดคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 เมษา 30 สัปดาห์แล้ว ลุ้นอยุาเหมือนกันจะตรงไหมนร้า🥰🥰