ขอสอบถามแม่ๆที่รู้คะ

29w2d น้ำหนักลูกได้1,111gถือว่าต่ำไหมค่ะกังวลมากเห็นคุณหมอบอกน้ำหนักน้อย แม่ไช่วยบอกทีคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ก็ถือว่าน้อยนะคะแม่ นี่ตอน27w 1,102 แล้วคะ หมอว่าตามเกณฑ์ดี

12mo ago

กินไข่ทุกวันด้วยคะ กล้วยน้ำว้า หมอบอกเพิ่มน้ำหนักลูก