กินเก่ง​ นอนเก่ง

29w.เข้าไตรมาส​สุดท้าย​ บ้านไหนกินเก่ง​ นอนเก่งทั้งกลางวันกลางคืนบ้างคะ​ ไม่แพ้ท้องอีกตะหาก​ มีความสุข​กับการพักผ่อนนอนหลับมากช่วงนี้​ ?ขอบคุณ​นะลูก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเก่งค่ะ อยากแต่จะนอน แต่อาหารนี่กินได้นิดหน่อยเองค่ะ