นอนไม่หลับ

29w+4 หลับว่าอยากแล้ว ลุกฉี่ก็บ่อย ยิ่งดึกลูกยิ่งชอบดิ้นแล้วดิ้นแรง ทั้งโกงตัวจนจุก มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะทำยังไงให้นอนหลับได้สบายๆ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก เจ็บหลังมาก ดิ้นแรงจนเจ็บ ดิ้นกลางคืนบ่อย