รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่า

29 สัปดาห์ เวลาขยับตัว เดิน หรือยืน นิดหน่อย รู้สึกท้องแข็งทันที ต้องรีบหาที่นั่ง หรือหาที่นอนพัก ก็จะคลาย แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ปกติไหมคะ (น้องแฝดค่ะ) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง29สัปดาห์เหมือนกัน ต้องคอยสังเกตุตัวเองนะคะ ถ้าเป็นถี่ทุก5นาที นานติดต่อกัน 2-3ชม. ให้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นห่างๆหรือเฉพาะ ยืน เดิน เป็นอาการที่พบได้ค่ะ