ลูกไม่ค่อยดิ้น

29 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้น ผิดปกติไหมคะ #ช่วงเช้าน้องไม่ค่อยดิ้นน้องจะดิ้นเยอะช่วงเย็น แบบนี้ต้องไปหาหมอไหนคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ประสบการณ์การท้องแรกของบ้านนี้ ตอนกลางวันช่วงทำงาน เดิน หรือนั่ง น้องจะหลับค่ะแม่ เวลาเราเคลื่อนไหวจะเหมือนเป็นการกล่อมเขา ส่วนช่วงที่น้องดิ้นมากๆดิ้นแรงๆจะช่วงที่นอนพัก หรือช่วงกลางคืนค่ะน้องจะตื่นมาเซฮัลโหล แม่นอนอยู่หรอประมาณนี้จ้า😂😂

น้องนอนจ้ะแม่ ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ไม่ว่าเวลาไหน น้องปกติจ้ะแม่ บ้านนี้ ถ้าถึงเวลากินแล้วแม่ยังไม่ว่างกิน น้องนี่ดิ้นจนแม่เจ็บ พออิ่มปุ้บหลับปั้บ 23w5dจ้า

2y ago

ค่อยรู้สึกโอเครขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะค่ะ🥰

เด็กมีเวลาหลับเวลาตื่นค่ะเขาจะตื่นเป็นเวลา ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ชอบนี้ตอนเย็นๆกับดึกๆค่ะ

แม่ลองนับหลังกินอาหาร3เวลารวมๆกันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าต่ำกว่าควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ที่เงียบไปน้องหลับค่ะ ถ้าดิ้นตามจำนวนครั้งตามที่หมอให้นับก็โอเคจ้า

ของเราดิ้นกลางวันกับช่วงค่ำ ๆ บางวันก็เยอะ ช่วงเช้า ไม่เท่าไหร่

บ้านนี้ดอ้นตอนเช้า 7โมงกับ ตี2 ระหว่างวันก็มียืดแข้งขาบ้าง

แค่นับรวมได้ 10 ครั้งก็โอเคค่ะ