นอนหลับยากมากๆ

29 สัปดาห์4 วัน นอนหลับยากมากเลย ได้นอนวันละประมาณ 3-4 ชม. แบบนี้จะมีผลต่อลูกน้อยในท้องมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธรับมืออย่างไรช่วยแนะนำด้วยจ้าา🙏 #ท้องแรก #ทีม20ตุลาคม

4 ตอบกลับ

ลองเปิดพวกเสียงฟังก่อนนอนดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ เดี๋ยวจะลองทำดูจ้า🙏🥰