แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา

29 พฤศจิกายน 2564 เวลา21:35 นน.2045กรัม อายุครรภ์34+1wk เพศ.หญิง

แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา
31 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนลูกชายคนโตเลยค่ะน้องคลอดแค่32week3dayแต่น้องคลอดมาแข็งแรงดีไม่ต้องอบ นน.แรกเกิด2,430กรัมคุนหมอคะเนน้ำหนักน้องแค่1,800กรัมบอกว่าต้องอบแต่คุนหมอว่าน้ำหนักเกินคาดค่ะคลอดครบ48ชั่วโมงก้อกลับบ้านได้ไม่มีตัวเหลืองหรือติดเชื้อค่ะตอนนี้10ขวบแล้วค่ะกำลังจะเปนพี่ชายแล้วค่ะตอนนี้แม่ท้องได้18week4dayรอวันเจอหน้าเจ้าตัวน้อยค่ะ...ขอให้น้องแข็งแรงโตเร็วๆนะค่ะ