แม่ๆทีมมิถุนายน เป็นไงกันบ้างคะ

29 w 4 d / 7 เดือน แล้ว ท้องเริ่มใหญ่แล้ว จากที่ 2 เดือนตอนนั้นท้องยังไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องอยู่เลย ตอนนี้เริ่มรู้สึกได้แล้ว ว่าขยายใหญ่ขึ้นมาก แม่ตื่นเต้นค่ะเเม่ท้องแรก จะทำความสะอาดข้างล่างคือ มองไม่เห็นแล้วแม่ๆ บางทีก็หลุดขำ 🤣#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

31+4 ตอนนี้อึดอัดมากค่ะ อยากจะออกแล้ว #ทีมมิถุนายน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่