เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗
186 ตอบกลับ

27วีค5วัน กำหนด20ตุลาคม ได้ลูกสาวจร้า❤️

3y ago

ขอให้เเม่และตัวเล็กเเข็งเเรงนะค่ะ

บ้านนี้26w+4 ค่ะกำหนดคลอด27ตุลาจ้า😍😍

กำหนดคลอด 28 ตุลา ค่ะ ได้ลูกชาย💙👶🏻

24 ตุลาคมค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

27wจ้า กำหนดคลอด23ตุลา ลูกชายคะ👶🏻

31ตุลาคมค่ะได้ลูกสาวค่ะบ้านนี้

แม่นน.ขึ้นกี่โลค่ะ ท้องใหญ่จัง

29สัปดาห์ กำหนด 8ตุลา ลูกชายครับ

7ตุลาคมค่ะ😆ตามๆกันมาเลยคร่าา

บ้านนี้33+2 กำหนดคลอด8กันยาค่ะ🥰