เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗
186 ตอบกลับ

บ้านนี้30ตุลาค่ะ ปลายเดือนเลย

บ้านนี้ 26w กำหนดคลอด 28 ตุลาคมคะ

กำหนดผ่าคลอด20ตุลาค่ะท้องสอง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

31+3 บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ตุลาค่ะ

29+5 บ้านนี้กำหนดคลอด 10ตุลาจ้า

28weekแร้วค่ะ กำหนดคลอด17ตุลาคม

เรา3ตุลาจ้า ตอนนี้29+6วันแล้ว

30+2wกำหนดคลอด2ตุลาจ้า #ลูกสาว

ท้องสวยจ้าแม่ ไม่แตกลายเลย 🥰

3y ago

ขอบคุณค้ะเเม่