ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

29+3 เจ็บจิมิมา3-4วันติดแล้วเวลาเดินกับพลิกตัว ปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น บางทีเจ็บจนเดินไม่ไหวเลย จะลุกจะพลิกตัว ขยับตัวที ไม่ต้องพูดถึง ทรมานมาก

ปกติจ้า บ้านนี้ปวดตั้งเเต่28 สัปดาห์ จนตอนนี้ จะ 34 สัปดาห์แล้วคะ สู้ๆน๊าคะแม่

ปกติค่า เป็นเหมือนกันค่า

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ปกติค่ะ