ทีมปลายเดือนพฤศจิกายน 66

29 +3 วีค น้องไม่ค่อยดิ้นต้องไปหาหมอไมค่ะ ถ้าจะดิ้นก็ดิ้นต่ำ(บริเวณ ท้องน้อย ใต้ท้องค่ะ ) และเบามากค่ะเเทบจะไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ตอนนี้กังวลว่าน้องจะเป็นอะไร ท้องก็ไม่โตอีกต่างหาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าในหนึ่งวัน น้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ถือว่าปกติคะแม่ แต่ถ้าในหนึ่งวันไม่ดิ้นเลย หรือปลุกแล้วยังเงียบ แนะนำให้แม่หาหมอคะ ซาวด์ดูจะได้สบายใจ ช่วง 29 วีคบ้านนี้ก็เป็นคะ เช้าปลุกก็เงียบ พอเที่ยงมาก็เงียบอีก ไปหาหมอเลยคะ ซาวด์ดู น้องหลับลึกมาก