มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

29+1วีค แม่มีอาการปวดท้องแบบตึงๆเกร็งๆตั้งแต่เช้า ละมาเมื่อกี้นี้แม่ไปเข้าห้องน้ำ มีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลว2ครั้ง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่ลูกแม่ดิ้นปกตินะคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการท้องแข็งมั้ย และถ้าแม่มีอาการท้องเสีย ลูกจะดิ้นเยอะกว่าเดิม เพราะเสียงครืดคราดในท้องจะรบกวนการนอนของลูกค่ะ พยายามดื่มน้ำมากๆนะคะคุณแม่

📌