ท้อง

29+1w ท้องแรกค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ลูกดิ้นดีมากค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก แม่ๆคนไหนมีปะสบการหรือความรุ้เกี้ยวกับท้องเล็กช่วยบอกหน่อยจ้า #กำหนดคลอด16/มค/63

ท้อง
22 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กท้องใหญ่ไม่ได้บอกว่าลูกตัวใหญ่โฟกัสน้ำหนักลูกจ่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญตอนซาวด์แล้วหมอบอกน้องน้ำหนักขนาดตัวตามเกณฑ์ก็พอ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องท้องเล็ก🥰

ดูนน.ลูกจากการซาวค่ะ จะรู้ได้ว่านน.ลูกตามเกณฑ์รึเปล่า

ดูน้ำหนักลูกเรา ดีกว่าค่ะแม่ ตามเกณฑ์ก็พอใจแล้วค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะถึงจะรู้ว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม

ถ้าลูกน้ำหวานตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้30w6dกำหนดคลอด15มค63ค่ะ

นน.ลูกดีก็พอค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยว

32w1d เท่ากันเลยค่ะ เล้กเหมือนกัน