ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

29+1 มีอาการปวดท้องพอขยับเปลี่ยนท่าก็หาย แล้วสักพักก็ปวดท้องอีก ก่อนท้องเคยเป็นกระเพาะปวดท้องประมาณนี้ค่ะ นี่คืออาการปวดท้องกระเพาะหรือปวดท้องหลอกคะ ท้องแรกค่ะ ถ้าเป็นกระเพาะกินยาตัวไหนหรือทำไงยังให้หายได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าหายาทานเองนะคะแม่ ปรึกษาหมอก่อนค่ะ บ้านนี้28วีค2วัน บางทีก็ปวด แต่บ้านนี้น่าจะเป็นกล้ามเนื้อชอบลุกพรวดพราด

3y ago

ขอบคุณจ้าา