29+4กำหนดผ่า3ตุลาคม แม่บ้านไหนกำหนดคลอดใกล้เคียงกันบ้างมาโชว์ท้องกันหน่อย

29+4 กำหนดผ่าวันที่3ตุลาคม

29+4กำหนดผ่า3ตุลาคม แม่บ้านไหนกำหนดคลอดใกล้เคียงกันบ้างมาโชว์ท้องกันหน่อย
44 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยจ้า

แม่บ้านนี้ 6ต.ค.จ้าาา

3ตุลาเหมือนกันจ้าา

บ้านนี้13ตุลาจ้าา

1ตุลา ผู้หญิงจ้าาา

ทำไมถึงได้ผ่าคะแม่

5y ago

ท้องแรกเกินกำหนด เด็กตัวใหญ่ ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยผ่า ท้อง2ก็เลยต้องผ่าจ้าเพราะท้องแรกผ่าแล้ว

บ้านนี้2ตุลาค่ะ

ผ่าวันที่26 กย ค่ะ

2ตุลาจ้า💓

23 ตุลาคมคะ💖🤰