สอบถามเรื่องน้ำหนัก

29วีค น้ำหนักน้อง1000 คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ คุณแม่แนะนำเรื่องการกินหน่อยค่ะ (แม่บ้านนี้ไม่เคยตื่นทันอาหารเช้า)

2 ตอบกลับ

กินอาหารที่ครบ5หมู่ค่ะ ไม่ต้องเน้นอะไรพิเศษและกินบ่อยๆเผื่อคุณแม่เบื่อกินอะไรให้หลากหลายหิวตอนไหนก็กินเลยค่ะขอแค่อย่าอด

นมโปรตีนในเซเว่น ไข่ต้ม ช่วยได้ค่ะ