ตะขาบกัด ท้องแรก

28วีค โดนตะขาบกัดเมื่อ03:40 มีอาการปวด ตอนนี้อาการปวดลดลง ไม่มีอาการใดๆเพิ่ม จะต่องไปพบแพทย์ไหมคะ พรุ่งนี้เป็นวันหยุดข้าราชการด้วยค่ะ ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แพ้หรทอมีอาการหนักไม่ต้องไปคะ ไปก้อให้ยาไม่ได้ ในท้องกินได้แต่พารา ส่วนตัวพึ่งโดนกัดมาวันก่อน นอนร้องให้อยุ่2วัน ไปหาหมอได้แต่พารา ปวดมากๆๆๆๆๆ

1y ago

ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🙏❤️