28wน้ำหนักขึ้น13กิโล แต่ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อย มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ของเราก็น้อยค่ะ หมอเลยบอกไห้กินไข่วันละ2ฟอง ตั้งเเต่ตอน26w พอมา33wน้ำหนักลูกตามทันเกณฑ์ขึ้นมาเลยค่ะ เรากินทั้งไข่วันละ2 นม กล้วย ปลา โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ บ้านนี้ขอเเค่ตามเกณฑ์พอไม่ขออะไรมากเดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกเอาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะพยายามกินให้ครบตามนะคะ บ้านนี้ก็ขอให้น้ำหนักตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะ😊😊