ท้องแรก ท้องเล็กไปไหม

28week ท้องแรก ท้องเล็กไหมคะ รอบนี้ไปซาวด์คุณหมอบอกน้ำหนักน้อง1000กว่าg ส่วนแม่ขึ้นมา7โล บ้านอื่นแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ #ทีมเมษา66 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ28w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก ท้องเล็กไปไหม
2 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ