ท้องเเข็งค่ะมีใครเป็นไหมคะ

28W+6ท้องแข็งบ่อยปกติไหมคะมีมูกใสๆเยอะเป็นบางวันค่ะ ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ขอบคุณคำตอบแม่ๆทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เดินรึทำงานหนักไหมคะ รึอม่นอนหงายรึป่าว

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ จะไปลองทำจ้า