28 สัปดาห์ ปวดหน่วยท้อง ปวดหน่วยจิมิ ปวดช่วงหว่างขา เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ เพราะน้องกำลังกลับหัวใกล้คลอดจะยิ่งหน่วงเลยค่ะ