น้ำหนัก ลูก❤❤

28 สัปดาห์ น้ำหนักน้องได้ 1162 กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้า 29 สัปดาห์ จะอยู่ที่ 1200 ค่ะ ตามตาราง ลองค้นหาในเน็ตดูนะคะจะมีบอกอยู่ว่าอายุครรภ์เท่าไร น้ำหนักลูกควรหนักเท่าไร

ตามเกณดีมากคะ