คลอดแร้วจ้า หลังจากหลบอยู่ในแอพมานาน ผมเป็นผู้ชาย หนัก2900กรัมครับ?

28 มีนาคม 2563 กำหนดคลอด15เมษาจ้า เจ็บท้องตั้งแต่4ทุ่มวันที่26 คลอดตอน 00:42 น. วันที่28มีนา เจ็บปวดที่งดงามจิงๆจ้า?

คลอดแร้วจ้า หลังจากหลบอยู่ในแอพมานาน ผมเป็นผู้ชาย หนัก2900กรัมครับ?
36 ตอบกลับ

10เมษายังไม่มีท่าทีจะออกเลยจร้า😄😄

5y ago

รออีกหน่อยนะค้าแม่✌️♥️

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

บ้านนี้38+6wยังเงียบยุเลย

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว✌️♥️

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

♥️ยินดีด้วยคร้าาา

5y ago

ขอบคุณจ้า♥️

ยินดีด้วยค่าา❣️

ยินดีด้วยนะคะ😍

5y ago

ขอบคุณนะจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะจ้า

ยินดี​ด้วยจ้า​

ยินดีด้วยนะคะ