น้อง​ 4​ เดือนบ้านไหนยังไม่คว่ำบ้างคะ?

28​ พฤษภาคม​ | 4เดือน15วัน​ | ยังคว่ำไม่ได้เลย กินเก่งยิ้มเก่งหัวเราะก็เก่งด้วย​ 🤣

น้อง​ 4​ เดือนบ้านไหนยังไม่คว่ำบ้างคะ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะทุกวันนี้กลิ้งอย่างเดียวเลยค่ะกำลังซนค่ะ

🙂