ฝากครรภ์ต่อเนื่องตรวจน้ำตาลในเลือด

28+6 พบน้ำตาล164% ➡️วันที่2 เม.ย.ดื่มน้ำตาลอีก4 ขวด เจาะเลือดอีก4 ครั้ง #ไม่เคยดื่มน้ำตาลท้อง2คน ท้องสามมาได้ดื่มน้ำตาล #แม่คิดว่าดื่มน้ำตาลรอบนี้จะลดหรือจะเพิ่มคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแต่ละคน แต่ละรอบก้อต่างกันออกไปคะ ถ้าเป็นคุมเข้ม ตรวจยังไงก้อผ่านคะ

6mo ago

ขอบคุณมากจ้าแม่😊