แม่บ้านที่มีน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์แล้วแต่ท้องเล็กมั้งค่ะ

28+5วีค นน.61.5 ขึ้นมา15กิโลแต่พยาบาลบอกน้องตัวเล็ก ยังไม่ได้ซาวนะแค่วัดจายสายวัดคือวัดยอดมดลูกได้แค่23เซนเราก็งงๆตกลงมันผิดปกติหรือไม่ปกติมีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะถ้าคลอดแล้วยิ่งดีค่ะสร้างความมั่นให้ตัวเองหน่อย บอกตรงๆค่ะพยาบาลพูดแบบนี้มีแอบเครียดนิดนึง...#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่บางท่านมาโพสเหมือนกันค่ะ ว่าท้องใกล้คลอด36+ แต่วัดยอดมดลูกได้31 พยาบาลบอกว่ากลัวลูกตัวเล็ก แต่พอคลอดออกมา 3200 ค่ะ ไม่สบายใจซาวคลีนิกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก แต่ซาวดูน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ