ครรภ์เป็นพิษ

28+4วีค ชอบกินมะพร้าวนมสดปั่นค่ะแต่นานๆกินที มื่อวานกินน้ำมาพร้าวนมสดปั่นแล้วก็เริ่มปวดขาและขาบวมขึ้นเล็กน้อย อันนี้ครรภ์เป็นพิษหรอคะหรือเป็นอะไรใครรู้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษคือมือเท้าบวม กดแล้วยุบลงไม่เด้งกับคืนหรือความดันสูงค่ะ