28+4 วีคหมอบอกกลับหัวแล้ว

28+4 ทำไมลูกดิ้นน้อยลง ตั้งแต่เมื่อคืน ไม่ดิ้นเรยเช้ามาก็มีบ้างแบบกะตุกทีเดียว 😂 อิแม่กังวลจัง ทั้งกินน้ำเย็นกินข้าวยังไม่รู้สึก ปกติจะดิ้นเก่งดิ้นทั้งคืน นี่ไม่ดิ้นเรย😂 #บ้านนี้หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องเเท็งด้วยค่ะเป็นช่วงๆ